TOYARCH 2023: รางวัลชมเชยวิทยานิพนธ์ดีเด่นแห่งปี ภูมิสถาปัตยกรรม

ขอแสดงความยินดี ภาคภูมิใจ และดีใจอย่างมากกับนิสิตทั้ง 5 คน
นายจิรภัทร จันทรวิศรุต ชั้นปีที่ 5
นายภราดร มณีนิล ชั้นปีที่ 5
นายพราว ถาวร ชั้นปีที่ 5
นางสาวรมิดา พันธุ์ยุรา ชั้นปีที่ 4
นายพุฒิภัทร สุทธิจันทร์นภา ชั้นปีที่ 4
หลังจากที่ทีมได้ทำงานร่วมกันมาอย่างหนักหน่วง สามารถคว้ารางวัล Excellent Award และ Popular Vote มาได้
สมกับความพยายามและความตั้งใจ ที่ไม่เคยย่อท้อ ในที่สุดก็ประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม
ทางสมาชิกในทีมได้ใช้ประสบการณ์ที่ได้เข้าร่วมงาน workshop และการประกวดแบบต่างๆ มาใช้ในการประกวดแบบ
DESIGN COMPETITION STUDENT AWARDS 2023 กับ L49 ในหัวข้อ Bangkok’s Green Public Park in 2063 ในครั้งนี้
และเป็นความร่วมมือการทำงานระหว่างนิสิต ชั้นปีที่ 4 และ 5 ได้อย่างยอดเยี่ยม

Comments are closed.